BÍ MẬT chiều Thứ 7

Hầu hết nhân viên trong các Công ty, chiều thứ 7 thường chỉ làm việc chiếu lệ, hay còn gọi là thư giãn, hoặc không làm gì cả.

TUYỆT DIỆU các CON SỐ (Phần 1)

 

 

Nếu Công ty của bạn có 10 nhân viên, lương trung bình 5 triệu/tháng, thì 1 năm bạn lãng phí 46 triệu đồng cho chiều Thứ 7.

Vậy CEO bạn sẽ làm gì để không lãng phí số tiền trên. Mà ngược lại nhân viên thì vô cùng vui vẻ và cám ơn bạn vì đã gia tăng giá trị cho họ và cho chính Công ty bạn.

Bí mật đó là MỘT trong nhiều bí mật của khóa đào tạo online "CEO và Nghệ Thuật Quản trị Nhân Sự". ĐĂNG KÝ NGAY: Link: http://unica.vn/ceo-va-nghe-thuat-quan-tri-nhan-su?aff=5341

Giá niêm yết 1.800.000 VNĐ. Giá bán sớm còn 539K. Đăng ký ngay: Link: http://unica.vn/ceo-va-nghe-thuat-quan-tri-nhan-su?aff=5341

Sự thực là các Chủ doanh nghiệp họ sẽ tiếc 500K vì còn nghi ngờ, nhưng sự lãng phí hàng 100 triệu đồng thì họ không hề biết.

Nếu bạn là Sinh viên hay nhân viên, bạn cũng nên biết điều này: "Bạn hãy đặt địa vị mình vào chủ doanh nghiệp thì mọi thứ sẽ tuyệt vời". Khóa học này giúp bạn biết được cách chủ Doanh nghiệp họ nghĩ gì, họ làm gì đối với nhân viên của mình. Và bạn cũng học được cách làm chủ trong tương lại.

ĐĂNG KÝ NGAY khi còn cơ hội: Link: http://unica.vn/ceo-va-nghe-thuat-quan-tri-nhan-su?aff=5341

(Giá tốt nhất chỉ còn hiệu lực trong 3 ngày nữa).

Các tin khác cùng chuyên mục
<<1 2 3 4
Thông tin lớp học
  • Yahoo Tư vấn: 1
  • Yahoo Tư vấn: 2
  • Yahoo Tư vấn: 3
  • My status My status
  • HOTLINE: 0989 358 699